Công ty TNHH Lắp Camera Quy Nhơn chuyên phân phối – thi công và lắp đặt các loại camera quan sát, thiết bị an ninh, chống trộm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm tốt, giá rẻ kèm theo đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và nhiệt tình. Đó là phương châm của chúng tôi.

CÔNG TY LẮP CAMERA QUY NHƠN

Với 3 năm kinh nghiệm lắp đặt camera tại thành phố HCM. Hiện nay chúng tôi mở thêm chi nhánh tại Quy Nhơn, Đà Nẵng, Ninh Thuận… chúng tôi đang đi đầu trong xu hướng cung cấp các giải pháp bảo vệ và chống trộm “Thiết bị an ninh – Camera giám sát” và thiết bị định vị chống trộm xe máy .

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và giải pháp như:

+ Giải pháp lắp đặt hệ thống camera an ninh gia đình.

+ Cung cấp hệ thống kiểm soát ra vào.

+ Thi công lắp đặt camera các công trình.

+ Lắp đặt thiết bị định vị, chống trộm xe máy các loại.

1- Giới thiệu chung về Công ty Lắp Camera của chúng tôi.

Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu, dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ Khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong thi công lắp đặt camera. Luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến mới nhất trên thị trường nhằm tìm ra giải pháp tối ưu phù hợp nhất cho từng trường hợp và mô hình lắp đặt của quý khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng không cần lo ngại gì cả.

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của lapcameraquynhon

Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!

2- Tầm nhìn của Công ty Lắp Camera Quy Nhơn.

– Phát triển Công ty trở thành hệ thống siêu thị bán lẻ giá sỉ chuyên nghiệp và lớn mạnh tại Việt Nam về dịch vụ an ninh giám sát.

– Xây dựng Công Ty trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

3- Triết lý kinh doanh của chúng tôi.

– Văn hóa Công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

– Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà Công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh điện máy

“Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng tôi”